Đóng

12 / 11 2018

Ke nhựa lát gạch

Giới thiệu sản phẩm ke nhựa cân bằng lát gạch, lát đá

ke-nhua-do

Công đoạn lát gạch là bước cuối cùng hoàn thiện công trình xây dựng. Đây là khâu rất quan trọng trong quá trình xây dựng, nó quyết định đến chất lượng công trình về mặt mỹ quan và đem lại hiệu quả khi sử dụng sau này. Việc thi công lát gạch thủ công của Việt Nam đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu thế xây dựng hiện nay.

Trước đây việc thi công lát gạch thủ công chiếm nhiều thời gian căn chỉnh nhưng hiệu quả lại không cao.Gạch ốp lát không đều dẫn tới hiện tượng bong tróc trong quá trình sử dụng.Công ty TNHH SX TM Nhựa Việt Nam xin giới thiệu giải pháp thi công ốp lát gạch thế hệ mới: ke nhựa cân bằng ốp lát gạch, ke cân bằng đá.

Công dụng :

– Tạo độ phẳng bề mặt sàn, tường khi ốp gạch, đá

– Tạo đường khe ron đồng đều theo kích thước 1mm, 1,5mm, 2mm, 3mm

– Giúp việc thi công ốp lát gạch đá nhanh hơn, chuẩn xác hơn.

Sử dụng giải pháp của chúng tôi đem lại hiệu quả cao trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà. Sàn gạch được ốp phẳng, đều và rất đẹp. Có thể thi công ốp chéo hoặc ốp thẳng. Tiết kiệm thời gian thi công đáng kể. Công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại ke nhựa lát gạch trên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất đầy đủ các kích thước đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm đạt uy tín chất lượng, giá cả hợp lý.

Tại sao khách hàng lại chọn công ty TNHH SX TM Nhựa Việt Nam làm nhà cung cấp chính:

– Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí các giải pháp về thi công , đóng gói và sản xuất

– Các sản phẩm gia công từ nhựa cao cấp, bền bỉ.

– Giao hàng toàn quốc, chiết khấu cao.

Liên hệ : 0704640606 để biết giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Tham khảo : gia công nhựa , gia công khuôn ép nhựa

 

Tin tức Related