Đóng

1 / 10 2016

Khai mạc triển lãm ngành nhựa – cao su

Ngày 28-9-2016, Triển lãm quốc tế Công Nghiệp Nhựa (VietnamPlastic) và Công Nghiệp Cao Su (VietnamRubber) năm 2016 đã khai mạc tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TPHCM thu hút hơn 320 đơn vị tham gia với gần 500 gian hàng.

29d62_tlam_nhua

Khai mạc triển lãm nhựa-cao su

Triễn lãm giới thiệu nhiều máy móc, thiết bị có khả năng tiết kiệm năng lượng, vận hành tự động, năng suất cao …. của các doanh nghiệp đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm : Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia,Trung Quốc, Ấn Độ và Iran.

Theo các doanh nghiệp tham gia triển lãm, Việt Nam đang đẩy mạnh phát triển công nghiệp phụ trợ, trong đó phát triển ngành nhựa-cao su được xem là yếu tố quan trọng và đây là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam cũng như doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có thể tiếp cận được những máy móc thiết bị sản xuất hiện đại tại triển lãm.

Theo ban tổ chức, triển lãm sẽ là điểm đến của các nhà cung ứng và đầu tư đến từ các quốc gia, là một cầu nối cung cấp máy móc, thiết bị, dịch vụ, nguyên phụ liệu cho các doanh nghiệp nhựa và cao su. Triển lãm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu cũng như giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới trong ngành công nghiệp nhựa-cao su.

Tham gia triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận các công nghệ tân tiến, đồng thời là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi mở rộng kinh doanh, góp phần thúc đẩy công nghiệp nhựa và cao su bắt kịp xu hướng thị trường thế giới, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Đây là một triển lãm chuyên ngành với quy mô lớn được tổ chức thường niên tại Việt Nam và các nước như : Campuchia, Myanma, Banladesh…. nhằm giới thiệu các sản phẩm công nghệ tiên tiến, thiết lập xu hướng mới cho ngành công nghiệp nhựa-cao su.

Triển lãm do chi nhánh Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo & Hội Chợ Thương Mại (Vinexad) kết hợp với Công Ty Triển Lãm Quốc Tế Chan Chao (Đài loan), Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ Tiếp Thị Yorkers(Hồng Kông), Công Ty Dịch Vụ Triển Lãm & Truyền Thông Paper (Hồng Kông) cùng Hiệp Hội Cao Su Việt Nam (VRA) và Hội Cao Su Nhựa TP.HCM đồng tổ chức sẽ kéo dài đến ngày 1-10-2016.

THAM KHẢO THÊM TẠI : gia công sản phẩm nhựa , gia công khuôn nhựa , dây rút nhựa

Tin tức Related