Đóng

19 / 07 2016

Lợi thế của cửa nhựa lõi thép

1.An toàn cho sức khỏe

Sử dụng những phụ gia thân thiện với môi trường như canxi , kẽm không gây bất kỳ sự độc hại nào khác với những lại phụ gia của cửa kim loại như chì và cadimi.

164315baoxaydung_image004

cửa nhựa lõi thép

2.Khả năng chịu lực

Độ dày trong lõi khoảng từ 1.2 đến 1.4m do đó nó đảm bảo được độ chắc chắn khá cao phù hợp với các công trình tào nhà , cao ốc , những nơi cần diện tích rộng.Khắc phục được những nhược điểm của các loại cửa thông thường như ở khoảng giữa có xuất hiện tình trạng cong vênh.

3.Đảm bảo cách âm , cách nhiệt và cách điện

Cửa nhựa lõi thép có khả năng cách âm vô cùng hoàn hảo so với cửa nhôm là lựa chọn hàng đầu cho khu đô thị, mặt đường . Nhờ cửa nhựa UPVC mà ở bên ngoài nò không hề dẫn nhiệt và điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

4. Độ bền cao không bị biến dạng

164315baoxaydung_image001

cửa nhựa lõi thép

Nhờ chất liệu UPVC cao cấp dùng để tạo ra sản phẩm nên nó có tuổi thọ , độ bền cực cao , không xảy ra tình trạng ăn mòn , oxi hóa bởi axit hay muối. Thanh profile được chế tạo dựa trên đặc điểm khí hậu Việt Nam ,sức bền của nó kéo  dài từ 10 đến 20 năm mà không xảy ra tình trạng biến dạng.

5 . Khả năng chống cháy đảm bảo

Cửa nhựa lõi thép với thành phần UPVC  và phụ gia chống cháy dùng để chế tạo giúp chúng chịu được áp lực ở nhiệt độ cao mà các thanh profile không bị biến dạng , không xảy ra tình trạng bén cháy , phát tán , điều này sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nguy cơ hỏa hoạn.

Tham khảo : gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu ,gia công khuôn nhựa , dây rút nhựa

Tin tức Related