Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển Công Ty CP SX – TM Nhựa Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế , hỗ trợ và phát triển sản phẩm cho doanh nghiệp. Công ty được thành lập theo giấy phép kinh doanh  số 0312710781  do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp với chức năng :

cc20201

Tư vấn và thiết kế khuôn nhựa

Gia công ngành nhựa 

– Sản xuất dây rút nhựa , seal niêm phong , hộp đĩa

nhựa việt nam11122017

 

sản phẩm minh họa

 

-Thiết kế sản xuất các mẫu dây rút nhựa theo yêu cầu

-Nhập khẩu và phân phối hạt nhựa tại Việt Nam

Với đội ngũ kinh doanh năng động ,nhiệt tình  và kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa . Cùng sự góp sức của công nghệ Nhật Bản do Tập Đoàn TSUDA PLASTIC MACHINE ủy quyền , chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và bền bỉ theo thời gian , để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng , qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng.

Sản phẩm của Công ty đã có mặt trên thị trường trong và ngoài nước , mạng lưới chi nhánh và đại lý của Công ty trãi khắp mọi miền đất nước như : TP.HCM , HÀ NỘI , ĐÀ NẴNG,… và xuất khẩu sang một số nước khác như : LÀO ,CAMPUCHIA , GUYANA – NAM MỸ , CANADA,…

Với phương châm”chất lượng tạo niềm tin” chúng tôi luôn mong muốn Qúy khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi sử dụng các sản phẩm , dịch vụ của Công ty chúng tôi.