Đóng

21 / 09 2017

4 Cách loại bỏ mùi hôi từ sản phẩm nhựa cực hiệu quả

Hãy tham khảo 4 mẹo hay giúp khử mùi nhựa mới cho ấm siêu tốc cũng như sản phẩm nhựa nhé.

Các sản phẩm nhựa khi mới mua về hoặc mới sản xuất thường có mùi hôi khó chịu . Ấm nước siêu tốc giúp bạn đun nước nhanh hơn mà không tốn quá nhiều thời gian .Tuy nhiên ấm siêu tốc khi mới mua thường có mùi nhựa rất khó chịu và không tốt cho sức khỏe.

Cách 1 : Đổ nước đi trong 2 -3 lần sử dụng đầu tiên

Đơn giản nhất đó là bạn đổ nước vào đun sôi 2-3 lần sau đó đổ đi.Điều này sẽ làm ấm siêu tốc của bạn sạch mùi sau 2-3 lần  , nước nóng sẽ đẩy bay mùi nhựa và mùi hôi của ấm siêu tốc.

Cách 2 : Sử dụng giấm ăn

Giấm ăn là một dung dịch khá phổ biến để làm sạch vật dụng và loại bỏ mùi hôi trên đồ gia dụng.Bạn có thể sử dụng 1/2 lít giấm ăn đổ vào bình siêu tốc đun với nước sạch , ngâm trong vòng 1-2 giờ sau đó đổ đi và tráng lại bằng nước sạch. Với cách này, mùi nhựa sẽ được loại bỏ sạch.

>>>> dây rút nhựa 1 tấc <<<<

khử mùi hôi nhựa

Cách 3 : Dùng Axit Citric

Đun sôi 1/2 lít nước rồi cho vào 25g axit citric rồi để trong 15 phút . Rút phích cấm điện , sau đó chờ cho ấm nguội hẳn rồi dùng một miếng bọt biển ẩm để vệ sinh.

Cách 4 : Dùng baking soda

Bạn có thể dùng baking soda để khử mùi cho ấm siêu tốc.Bột baking soda có thể mua ở cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh, bạn đổ nước vào mức cao nhất của ấm siêu tốc  , sau đó hòa tan 50g baking soda, đun sôi và để nguội trong khoảng 1 tiếng , sau đó rửa thật sạch ấm bằng nước sạch là có thể đánh bay mùi hôi.

Tham khảo : gia công nhựa , gia công khuôn nhựa

Bài viết liên quan