Đóng

Tin tức

9 / 07 2019

Kaustik chi nhánh của PlastKab ra mắt hợp chất nhựa PVC mới ở Nga

Một nhà máy mới để sản xuất các hợp chất nhựa vinyl không có halogen và chịu nhiệt được báo cáo là đã được PlastKab, một công ty của công ty hóa chất Kaustik ủy quyền ở miền nam nước Nga.

hợp chất nhựa pvc

Nhà máy mới, được đặt trong một phòng sản xuất tại địa điểm của nhà máy hóa chất Kaustik ở phía tây nam thành phố Volgograd, được thiết lập để tạo ra vật liệu nhựa nhiệt dẻo để cách điện cho cáp.

Kaustik, một phần của tập đoàn công nghiệp Russia, Nikochem Holding, đã đầu tư 3,5 triệu euro để ra mắt nhà máy mới hiện đang sử dụng khoảng 60, theo chính quyền khu vực Volgograd.

Với công suất 10.000 tpa, cơ sở PlastKab dự kiến sẽ cung cấp các hợp chất chuyên dụng cho ngành sản xuất cáp quốc gia như một phần của việc Nga Tiếp tục nỗ lực thay thế các sản phẩm nhập khẩu.

Kaustik đã đầu tư vào việc phát triển các nguyên liệu thô sáng tạo để sử dụng trong sản xuất các hợp chất. Một dự án gần đây cho thấy công ty phát triển công nghệ sản xuất magiê hydroxit cấu trúc nano (MDH) được sử dụng làm phụ gia chống cháy cho các hợp chất polymer.

Công nghệ sản xuất magiê hydroxit biến đổi là sự phát triển của trung tâm sản xuất khoa học Kaustik, và việc sản xuất phụ gia đang được xử lý bởi công ty CP Offshoot của công ty NikoMag ở Volgograd.

Các thử nghiệm được thực hiện cùng với các nhà sản xuất hợp chất polymer của Nga đã phát hiện ra rằng sử dụng magiê hydroxit có cấu trúc nano với bề mặt được sửa đổi làm chất chống cháy dẫn đến khả năng chống cháy và an toàn môi trường cao hơn.

Kaustik đã báo cáo rằng cần phải bổ sung một lượng nhỏ hydroxit magiê có cấu trúc nano trong các hợp chất PVC linh hoạt so với các chất chống cháy tiêu chuẩn để đạt được chỉ số đốt cháy tiêu chuẩn tương tự.

Những lợi thế khác của việc sử dụng bao gồm xử lý tiết kiệm năng lượng và cách nhiệt tốt hơn, theo Kaustik.

Công ty đã thành lập một phòng thí nghiệm mới, đầu tư € 700.000 vào việc trang bị, để kiểm tra chất lượng sản xuất phụ gia MDH mới được sửa đổi, dự kiến sẽ hoạt động tại trang web Kaustik vào mùa hè này.

NikoMag, nhà sản xuất MDH, là nhà sản xuất duy nhất magiê hydroxit ở Nga và đã tăng cường xuất khẩu. Các lô sản phẩm sửa đổi đầu tiên, sau khi được thử nghiệm, đã được gửi cho khách hàng ở châu Âu và châu Á để đảm bảo công ty có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu MDH của từng khách hàng.

PlastKab, được sáp nhập với Kaustik vào năm 2013, sản xuất hợp chất PVC dẻo cho giày dép và hợp chất vinyl dẻo chống đóng băng ngoài hợp chất vinyl trong cách điện cho sản xuất cáp và vỏ dây và cáp bảo vệ.

Các ứng dụng phụ gia MDH bao gồm hệ thống dây điện trong xe hơi và cho các hệ thống viễn thông, rơle, vỏ và các bộ phận kết nối điện cũng như cho các tấm nhựa.

Tham khảo dịch vụ gia công nhựa, gia công khuôn ép nhựa tại Công ty Nhựa Việt Nam