Đóng

12 / 01 2017

Thư chúc Tết và cảm ơn của Nhựa Việt Nam tới quý khách hàng

Kính gửi : Quý Khách hàng và Đối tác

Nhân dịp đầu Xuân mới – Đinh Dậu 2017, thay mặt Ban Giám Đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Nhựa Việt Nam, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một năm mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã luôn tin tưởng và lựa chọn Nhựa Việt Nam là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

 

chúc tế ddt1

Với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin” , Nhựa Việt Nam đã không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho khách hàng và đối tác những sản phẩm tốt nhất.

Với nỗ lực ấy, năm 2016 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng , lớn mạnh của Nhựa Việt Nam bằng sự kiện mở rộng nhà máy sản xuất và gia công nhựa ,gia công khuôn nhựa ,sản xuất dây rút nhựa nhập thêm nhiều máy với công suất lớn . Chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực nhựa trên thị trường trong và ngoài nước và trên hết là sự tin tưởng của quý vị dành cho Nhựa Việt Nam.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm trước và sau khi bán hàng , tiếp nối các thành công đã đạt được , tiếp thu những ý kiến quý báu của khách hàng để tự hoàn thiện mình.Trở thành đại lý độc quyền máy ép nhựa TPM của Nhật Bản do Tập Đoàn TSUDA PLASTIC MACHINE ủy quyền. Qua đó chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm chất lượng và bền bỉ theo thời gian.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa công ty Nhựa Việt Nam xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý vị trên bước đường thành công sắp tới.

TRÂN TRỌNG.

 

Bài viết liên quan